Giải Pháp Dụng Cụ Công Nghiệp và Bảo Dưỡng Ô Tô

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Tại sao đầu tư vào các công cụ chuyên nghiệp, chất lượng cao là một lựa chọn thông minh? Tại sao chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một công cụ?. Trong khi với bằng số tiền đó, chúng ta có thể mua cùng nhiều loại dụng cụ những sản phẩm với giá rẻ hơn, mẫu mã cũng không khác biệt, đặc biệt đều sử dụng trong cùng một công việc v.v…

Đó là số ít trong những câu hỏi mà FABINA rất thường xuyên được nhận khi khách hàng lựa chọn các công cụ chất lượng cao? Và nếu bạn cũng đang tự hỏi lý do nên lựa chọn mua các công cụ chất lượng cao là gì? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời “ Một lần cho tất cả”. Tham khảo thêm: ĐÂU LÀ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN: DỤNG CỤ CẦM TAY GIÁ RẺ HAY DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO?

Tiêu chuẩn chất lượng

Nếu bạn đang tìm mua một công cụ cao cấp chuyên nghiệp, chất lượng cao - có thể là dụng cụ Wiha, công cụ chính xác, công cụ cắt hoặc công cụ công nghiệp, thì hẳn bạn đã sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho chúng. Và hiển nhiên, số tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Vì các công cụ chuyên nghiệp được tạo ra để tồn tại lâu dài và là một khoản đầu tư một lần.

Quan trọng hơn khi bạn là người thường xuyên sử dụng các công cụ, thì việc đầu tư vào các công cụ chất lượng cao là điều hợp lý.

Mặt khác, nếu bạn là một người dùng bình thường và có hẳn bộ sưu tập công cụ, thì các công cụ giá rẻ chất lượng thấp có thể sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ mở hộp công cụ của mình trong trường hợp khẩn cấp, chỉ để thấy rằng các công cụ của bạn đã bị rỉ sét trong kho hoặc tệ hơn - tay cầm hoặc các bộ phận khác bị tắt.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Sự thật đơn giản là bạn sẽ nhận được kết quả tương xứng cho số tiền bạn đã bỏ ra

Các công cụ giá rẻ thường không bền và không thể dựa vào, đặc biệt là trong khi làm các công việc nặng nhọc hoặc các công việc đòi hỏi sự chính xác. Trên hết, các công cụ giá rẻ không tồn tại lâu và sẽ sớm hư hỏng. Chính vì thế, cuối cùng bạn phải trả nhiều tiền hơn để thay thế chúng.

Thay vào đó, đầu tư vào các công cụ chất lượng cao ví dụ như dụng cụ của Đức là chi phí một lần và các công cụ của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn những khác biệt chính mà bạn có thể nhận thấy giữa các công cụ chất lượng cao, được sản xuất tốt và công cụ giá rẻ.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Công cụ chất lượng cao tồn tại lâu dài

Nếu việc thay thế các công cụ bị hỏng là thường xuyên đối với bạn, thì bạn có thể tiếp tục và mua các công cụ giá rẻ.

Một ví dụ điển hình khi các chuyên gia tìm cách để giảm chi phí ban đầu mà lựa mua công cụ giá rẻ. Nhưng đây có thực sự là cách tiếp cận phù hợp, vì những công cụ giá rẻ này thường xuyên bị hỏng và cuối cùng bạn phải trả nhiều hơn số tiền bạn đã trả nếu bạn đã đầu tư vào các công cụ chất lượng cao ngay từ đầu.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Công cụ chất lượng cao đạt điểm cả về Công thái học và Diện mạo

Một công cụ không phải là thứ gì đó mà bạn mua về và quên nó đi. Thay vào đó, bạn sử dụng nó thường xuyên. Công thái học hoặc sự thoải mái khi sử dụng đóng vai trò chính trong việc xác định trải nghiệm người dùng của công cụ. Chẳng hạn, tay cầm của các công cụ được sản xuất với giá rẻ được thiết kế công thái học và có thể gây đau, khó chịu và các vấn đề khác khi sử dụng.

Hãy nhớ rằng khi bạn không thoải mái với công cụ này, nó phản ánh về chất lượng công việc của bạn. Không chỉ năng suất và hiệu quả công việc của bạn bị ảnh hưởng, mà bạn còn có thể tự làm tổn thương chính mình. Các công cụ chất lượng cao được chế tạo tốt đi kèm với tay cầm được thiết kế công thái học giúp ngăn ngừa thương tích và giảm căng thẳng.

Nếu bạn ngần ngại tiếp cận với công cụ của mình trong một nhiệm vụ, điều đó chứng minh rằng công cụ đó có chất lượng kém. Sử dụng công cụ không nên cảm thấy như một việc vặt.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Các công cụ chất lượng cao mang đến sự nhất quán và chính xác

Độ chính xác là một yếu tố quan trọng khi bạn sử dụng các công cụ chuyên nghiệp. Ngay cả khi giá trị thay đổi chỉ vài mm, nó vẫn tác động đến chất lượng công việc của bạn. Các công cụ giá rẻ dễ bị gãy hoặc uốn cong, đặc biệt là khi chúng phải chịu quá nhiều lực hoặc sử dụng thường xuyên.

Chắc hẳn bạn không muốn chất lượng công việc của mình bị ảnh hưởng, chỉ vì bạn có một công cụ bị lỗi chứ?

Ngoài ra, các công cụ giá rẻ không được cách nhiệt đúng cách, khiến bạn dễ gặp rủi ro tai nạn khi làm việc. Đôi khi các bộ phận của công cụ có thể bị hỏng trong quá trình sử dụng, do đó làm tổn thương công nhân hoặc những người khác trong quy trình.

Mặt khác, các công cụ chuyên nghiệp, chất lượng cao được làm từ các nguyên liệu thô chất lượng tốt nhất và được thiết kế để đảm bảo an toàn và chính xác. Bằng cách này, những công cụ này không chỉ đảm bảo an toàn cá nhân của bạn mà còn đảm bảo chất lượng công việc của bạn.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Thế điều gì tạo nên sự khác biệt chi phí?

Đúng vậy, các công cụ chất lượng cao được chế tạo tốt có giá cao hơn so với các công cụ giá rẻ. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, các chi phí trong thời gian dài sử dụng các công cụ giá rẻ đã vượt qua chi phí đầu tư vào các công cụ chất lượng cao.

Với các công cụ giá rẻ, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa và thay thế thường xuyên. Mặt khác, các công cụ chất lượng cao là đầu tư một lần. Chúng được làm từ những nguyên liệu thô tốt nhất, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thay thế chúng.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Kết luận cuối cùng - Khi nói đến các công cụ, bạn phải đánh giá chúng bằng "Trang bìa" 

Bằng cách đầu tư vào các công cụ chuyên nghiệp chất lượng cao, được chế tạo tốt từ nhà của Wiha, bạn có thể tự tin nói rằng bạn đã lựa chọn đúng. Wiha tự hào rằng là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới được nhận con dấu AGR (Aktion Gesunder Rücken - German Campaign for Healthier Backs) (Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng) đã được thực hiện bởi một loạt các thử nghiệm về thiết kế xử lý và phân tích tỉ mỉ toàn diện do các chuyên gia chuyên nghiệp kiểm nghiệm. Giải thưởng sản xuất, xuất sắc là doanh nghiệp SME tốt nhất của nước Đức. Hãng Wiha cũng được công nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay và xứng đáng nhận được giải thưởng SME với tất cả các sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đem đến sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Với đa dạng các dòng công cụ chuyên biệt, phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, bạn sẽ không bao giờ sai khi sở hữu công cụ từ Wiha.

TẦM NHÌN CỦA SỰ ĐẦU TƯ - THƯƠNG HIỆU CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường hotline: 0938 979 908, để tìm hiểu rõ nét về diện mạo người bạn đồng hành trong công việc của bạn ở tương lai và để giúp bạn chọn đúng công cụ phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình.